Shanghai ฉัน Fluid เทคโนโลยี จำกัด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Shanghai I Fluid Technology Co., Ltd.

อย่างดี เครื่องวัดน้ำ Woltman สำหรับการขาย
อย่างดี เครื่องวัดน้ำ Woltman สำหรับการขาย
เพื่อนที่ดีที่สุดซึ่งเป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้อย่างแท้จริงซึ่งช่วยแก้ปัญหาปรับปรุงประสิทธิภาพสร้างมูลค่า

—— นาย Ryes

เรารู้จักกันและกันเป็นเวลาหลายปี

—— นายมูฮัมหมัด

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Shanghai I Fluid Technology Co., Ltd.

1 2 3 4
Shanghai I Fluid Technology Co., Ltd. Shanghai I Fluid Technology Co., Ltd. Shanghai I Fluid Technology Co., Ltd. Shanghai I Fluid Technology Co., Ltd.

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : Iflow
ไม่มีพนักงาน : 400~500
ยอดขายประจำปี : 15000000-20000000
ปีที่ก่อตั้ง : 1966
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%
Shanghai ฉัน Fluid Technology Co. , Ltd บริษัท เทคนิคตาม เรามุ่งเน้นไปที่การปรับใช้ระบบติดตั้งและการจัดการระบบวัดอัจฉริยะและระบบสมาร์ทกริดในทุกสาขาที่เกี่ยวกับสาธารณูปโภครวมถึง แต่ไม่ จำกัด เฉพาะน้ำความร้อนก๊าซและไฟฟ้า

เพื่อปรับตัวให้เข้ากับแนวโน้มการปกป้องสิ่งแวดล้อมทั่วโลกและนโยบายของรัฐบาลจีนจีนจึงได้นำใบสมัครด้านพลังงานสีเขียวและการประเมินผลกระทบสิ่งแวดล้อมมาใช้เป็นครั้งแรก เราให้ความสำคัญอย่างยิ่งต่อนโยบายการประหยัดพลังงานของรัฐบาล

เราเน้นระบบปรับอากาศกลางระบบกระจายพลังงานในพื้นที่ที่แยกจากกันการประยุกต์ใช้พลังงานสีเขียวในอาคารพาณิชย์น้ำประปาของเทศบาล / ก๊าซ / จัดหาความร้อนการตรวจสอบการระบายน้ำทิ้งและการประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย ยึดมั่นในหลักการของ "พลังงานคาร์บอนต่ำสร้างอนาคต" เรามุ่งมั่นที่จะให้แนวทางในการใช้ทรัพยากรอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดปรับปรุงประสิทธิภาพการใช้พลังงานลดการใช้พลังงาน ด้วยการใช้พลังงานหมุนเวียนเทคนิคการจัดเก็บพลังงานที่เหมาะสมและลดความต้องการพลังงานเราช่วยลูกค้าของเราในการสร้างเครือข่ายคาร์บอนต่ำที่ชาญฉลาด สร้างระบบไฟฟ้าความร้อนน้ำและก๊าซที่ดีที่สุดและความต้องการในที่สุดเพื่อให้เกิดระบบพลังงานต่ำถึง ZERO

กว่าสิบปีที่พัฒนาเราออกแบบและผลิตชุดผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับพลังงาน: เครื่องปรับอากาศส่วนกลางที่มีการระบายอากาศแบบต่างๆและระบายอากาศได้ที่อุณหภูมิต่ำเครื่องปรับอากาศส่วนกลางที่ยืดหยุ่นตัวเก็บประจุเก็บความเย็น AMR / AMI การวัดและผลิตภัณฑ์ระดับ

รายละเอียดการติดต่อ
Shanghai I Fluid Technology Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Yuan

โทร: 86-21-67627650

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)